3 tiêu chí lựa chọn công ty in ấn tốt nhất

Bạn là doanh nghiệp quảng cáo,công ty tổ chức sự kiện người quảng cáo, hay chỉ có nhu cầu in ấn phục vụ sản phẩm cá nhân dưới đây là những bước giúp bạn lựa chọn công ty in ấn tốt nhất  giá thành rẻ nhất, nhiệt tình, thân thiện nhất, sản phẩm đẹp nhất.

 • Xưởng sản xuất quy mô lớn

  Tại sao điều kiện tiên quyết để lựa chọn 1 doanh nghiệp in ấn lại là quy mô lớn ? vì để duy trì được  quy mô lớn mặt bằng rộng doanh nghiệp cần có điều kiện về tiềm lực khách hàng khách hàng có đông doanh nghiệp mới có thể duy trì trên quy mô lớn , vậy điều gì đã khiến cho doanh nghiệp được nhiều khách hàng chọn lựa thì câu trả lời ở 3 tiêu chí còn lại.

 • phục vụ nhiệt tình

  Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, nhân viên thân thiện cởi mở phục vụ toàn thời gian đó là tiêu chí để chọn lựa đối tác làm việc

 • giá thành rẻ

  Tôi không muốn nói nhiều về giá thành vì nhiều người thường nghĩ rằng chất lượng luôn đi kèm với giá thành sản xuất, tuy nhiên ở in anh tuấn thì điều đó chỉ đúng 1 nửa, chúng tôi luôn có phương pháp và tư vấn cho khách hàng của mình làm sao để sản phẩm in ấn đạt chất lượng tốt nhất với giá thành phù hợp nhất đặc biệt giá sản phẩm in bạt, in decal được giảm giá cho những đơn hàng số lượng lớn

 • Thuận tiện di chuyển :

  Tất nhiên thuận tiện đi lại , lấy hàng và vận chuyển về địa điểm thi công cũng là một tiêu chí để chọn lựa nhưng đó chỉ áp dụng cho những đơn hàng nhỏ , với những đơn hàng trị giá > 2 tr đã có dịch vụ vận chuyển tận nơi với giá hỗ trợ đến miễn phí.

“Chỉ có duy nhất một ông chủ, đó là khách hàng. Anh ta có thể sa thải bất cứ ai, từ chủ tịch tới nhân viên, bằng cách tiêu tiền ở nơi khác.”

3 tiêu chí lựa chọn công ty in ấn tốt nhất
3.5 (70%) 10 Votes s