In bạt giá rẻ uy tín chất lượng

Công ty in ấn Anh Tuấn chuyên cung cấp dịch vụ in bạt quảng cáo giá rẻ, uy tín, chất lượng. Liên hệ 0422 689 888 để được đáp ứng kịp thời.

In bạt giá rẻ với chất lượng tốt nhất, phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu với dịch vụ in bạt quảng cáo uy tín, 

in bạt giá rẻ

in bạt giá rẻ chất lượng cao tại hà nội

Tại sao bạn nên nên lựa chọn dịch vụ in bạt Anh Tuấn?

Chất lượng in bạt quảng cáo hàng đầu với việc sử dụng công nghệ, máy móc in bạt hiện đại nhất được nhập khẩu từ nước ngoài. Hình ảnh rõ nét, yêu cầu về chất lượng phôi bạt in luôn được đáp ứng cao, chịu được mọi yếu tố thời tiết trong thời gian dài. Ngoài ra, đối với mỗi yêu cầu của khách hàng khác nhau về kích cỡ, hay chất liệu, số lượng, công ty chúng tôi luôn đưa ra mức giá cả hợp lý, rẻ nhất dành cho người tiêu dùng. Dịch vụ in bạt giá rẻ, uy tín, chất lượng và có cơ sở cam kết với việc nhập nguồn nguyên liệu trực tiếp, tiết kiệm nguồn nhân lực từ đó có thể giảm giá thành sản phẩm .

Bên cạnh đó, với tiến độ nhanh chóng nhờ vào việc áp dụng công nghệ in hiện đại  và những nhân viên kinh nghiệm tay nghề cao giúp đẩy mạnh quá trình sản xuất, kịp thời đáp ứng tiến độ công trình.

trong-bat

in bạt giá rẻ số 1 Hà Nội

in Anh Tuấn với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường cùng hệ thống hàng loạt máy in bạt công nghệ cao luôn đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn đối với  khách hàng dù là khó tính nhất. Dịch vụ in bạt dựa vào độ dày của mỗi loại bạt thì sẽ có những mức giá khác nhau. Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có thể chọn loại thích hợp nhất và tiết kiệm chi phí.

Loại bạt 0.30 mỏng nhất sẽ thường được sử dụng dành cho khách hàng in bạt kích thước nhỏ, sử dụng một lần.

Loại bạt 0.32 có độ dày trung bình, đang là loại bạt được khách hàng ưa chuộng nhất. Loại bạt dày dặn, có thể sử dụng để làm biển quảng cáo,  banner, standee,… và có chất lượng cao hơn bạt 0.30.

Loại bạt 0.36 là loại dày nhất. Loại này thường được dùng để lắp đặt biển quảng cáo bên ngoài, hoặc in bạt giá rẻ với khổ lớn và siêu lớn. Bạt 0.36 chịu được điều kiện thời tiết cường độ lớn, sử dụng trong thời gian dài.
ngoài ra để phục vụ khách hàng quảng cáo trên mọi hình thức mời quý khách hàng tham khảo thêm dịch vụ in decal , in standee và các loại chất liệu khác của in anh tuấn

Để Biết thêm thông tin chi tiết và nhận giá ưu đãi với đơn hàng SL lớn quý khách vui lòng liên hệ :

 Điện thoại: 04 22 689 888 – 0969 968 868
 Email: anhtuaninphun@gmail.com
 Skype: anhtuaninphun
 Website: inanhtuan.com| inphunkholon.vn
 fb: facebook.com/inanhtuan
 Địa chỉ: 219 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Qúy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với in Anh Tuấn . Hân hạnh được phục vụ.

 

In bạt giá rẻ uy tín chất lượng
3.33 (66.67%) 3 Votes s

Bài Viết Liên Quan

In backdrop in phông bạt giá rẻ

In backdrop in phông bạt giá rẻ
Công ty in ấn Anh Tuấn chuyên in ấn và thi công các loại phông bạt, in backdrop với mức giá phù hợp và chất lượng đảm bảo tốt nhất trên thị trường. In backdrop là nhu cầu đang xuất hiện ngày càng nhiều của những doanh nghiệp, các công ty có nhu cầu tổ […]
Chi tiết